Bàn làm việc văn phòng nào được ưa chuộng hiện nay

Bàn làm việc văn phòng nào được ưa chuộng hiện nay

Bạn có thể dễ nhận thấy các dòng bàn làm việc văn phòng được ưa chuộng hiện nay đa số đều có kiểu dáng thiết kế khá đơn giản hiện đại nhưng lại đặc biệt chắc chắn, tiện dụng.

Các nhân viên công sở tùy vào tính chất công việc cũng như nhu cầu sử dụng mà cần đến các bàn làm việc khác nhau có hộc liền hoặc sử dụng hộc di động đi kèm. Dưới đây là một số mẫu bàn làm việc của các hãng đang được ưa chuộng hiện nay mà bạn có thể tham khảo cho văn phòng:

BÀN LÀM VIỆC CDE 1206

Đây là sản phẩm có thể nói là phổ biến nhất trong các văn phòng hiện nay. Sản phẩm của nội thất Fami ghi điểm với sự chắc chắn và tuổi thọ bàn cực cao, không chỉ vậy thiết kế đơn giản màu sắc nhã nhặn phù hợp với thị hiếu của nhiều khách hàng.

Sản phẩm phủ Melamine (MFC) nhập khẩu.

- Mặt bàn sử dụng bộ giá đỡ tạo kiểu dáng hiện đại và thuận lợi cho lắp đặt.

- Chân bàn điều chỉnh được độ cao

- Có thể kết hợp với hộc di động

Kích thước : W1200 x D600 x H745

BÀN LÀM VIỆC CHE1206

Đây cũng là sản phẩm của nội thất Fami. Bàn thiết kế với hộc liền thích hợp với các nhân viên không có quá nhiều giấy tờ, cần nơi để lưu trữ đồ dùng cá nhân.

Sản phẩm phủ Melamine (MFC) nhập khẩu.

- Có 2 lỗ chạy dây trên mặt bàn.

- Có ngăn kéo và 01 cánh mở (có 1 khóa ở ngăn cánh mở).

- Chân bàn điều chỉnh được độ cao

Kích thước : W1200 x D600 x H745

BÀN BCO12

Bàn chân sắt BCO12 là dòng bàn làm việc rất được ưa chuộng của nội thất 190. Thiết kế hiện đại, nhiều màu sắc lựa chọn và đặc biệt phần chân sắt sơn tĩnh điện chắc chắn giúp cho các văn phòng đẹp và chuyên nghiệp hơn.

Bàn BCO12 là bàn đơn mặt chữ nhật, mặt bàn sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp phủ Melamine. Chân bàn ống ô van kích thước 30x70mm, sử dụng thăng giằng ống hộp chữ nhật 20x40mm và đều được sơn tĩnh điện màu kem.

Bàn có nhiều kích thước cho khách hàng lựa chọn:

  Kích thước : W1200xD600xH750mm.

+ Bàn BCO14 : Kích thước W1400xD600xH750mm

+ Bàn BCO16 : Kích thước W1600xD600xH750mm.

+ Bàn BCO18B : Kích thước W1800xD600xH750mm.

BÀN LÀM VIỆC HR120C9

Hòa Phát cũng có các dòng bàn làm việc văn phòng giá rẻ, trong đó với bàn chân sắt có yếm, HR120SC9 là sản phẩm khá nổi bật. Thiết kế yếm tạo sự kín đáo vừa phải, hiện đại cũng mang lại sự hài lòng cho nhiều đối tượng khách hàng.

Bàn làm việc chân thép hộp chữ nhật 20x40, sơn tĩnh điện mặt Melamine. Bàn cũng có nhiều màu sắc và kích thước cho khách hàng lựa chọn.

Trên đây là một số mẫu bàn tiêu biểu mà Mạnh Phát tổng hợp được, bên cạnh đó còn rất nhiều mẫu bàn làm việc văn phòng đẹp, giá rẻ khác cũng được ưa chuộng không kém. bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chọn mua bàn làm việc văn phòng đẹp và phù hợp nhất.

DMCA.com Protection Status

Anamo Bàn thờ anamo là một trong những bàn thờ được ưa chuộng nhất năm 2019, chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối của Anamo

Nội Thất Đăng Khoa Nội thất đăng khoa là đơn vị cung cấp nội thất uy tín nhất hiện nay