Bàn làm việc chân sắt kiểu dáng đẹp, giá rẻ

Bàn làm việc chân sắt kiểu dáng đẹp, giá rẻ

Sử dụng bàn làm việc chân sắt là giải pháp tối ưu cho văn phòng có điều kiện làm việc tiện nghi nhất mà không tốn quá nhiều chi phí mua sắm nội  thất cho công ty. Những chiếc bàn làm việc văn phòng được thiết kế với kiểu dáng chân sắt chắc chắn mà không kém phần sang trọng hiện đại đang là sản phẩm thu hút sự chú ý của dân văn phòng trên thị trường nội thất hiện nay.

Hãy cùng chúng tôi khám phá một số mẫu bàn chân sắt đẹp được ứng dụng phổ biến trên thị trường hiện nay.

Kết quả hình ảnh cho bàn làm việc chân sắt

 

Mẫu bàn làm việc khung chân sắt

Bàn làm việc cho văn phòng chân sắt được chia làm 2 dạng là bàn khung chân sắt hay kiểu bàn chân trụ sắt. Đây là 2 kiểu bàn được sử dụng phổ biến hơn cả ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo một số sản phẩm được thiết kế dưới dạng một nửa chân sắt một nửa chân gỗ khi kết hợp bàn cùng với tủ phụ trong phòng làm việc của lãnh đạo.

Nói tới dạng bàn làm việc chân sắt người dùng sẽ cảm nhận được sự chắc chắn của thiết bị này với khung chân sơn tĩnh điện chống han mòn, han gỉ tốt. Với khung hình tròn, hình chữ nhật hoặc hình oval sẽ khiến cho chiếc bàn trở nên chắc chắn hơn bao giờ hết. Mặt bàn được làm bằng gỗ công nghiệp cao cấp sơn phủ PU với khả năng chống xước, chống thấm nước tốt. Ngoài ra một số mẫu bàn lãnh đạo còn được thiết kế với mặt bàn kính cường lực mang tới sản phẩm bàn giám đốc chân sắt cao cấp, độc đáo.

Bàn làm việc dạng chân trụ

Ngoài kiểu dáng bàn dáng khung chân sắt với những giằng cố định thì dòng bàn chân trụ sắt cũng được nhiều văn phòng công ty lựa chọn. Với 4 chân vững chãi dưới dạng chân chữ A có độ nghiêng chắc chắn thì những khung chân hình chữ nhật chắc chắn cũng có khả năng nâng đỡ mặt bàn hiệu quả. Mặt bàn của những sản phẩm này cũng được sử dụng với chất liệu mặt như những sản phẩm bàn làm việc khung chân sắt.

Nếu bạn muốn mua bàn làm việc chân sắt cho văn phòng của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi - công ty cổ phần nội thất Mạnh Phát sẽ mang tới cho các bạn những sản phẩm có kiểu dáng sang trọng, chất lượng nhất.

DMCA.com Protection Status