Bàn giám đốc cao cấp gỗ veneer của Hòa Phát

Bàn giám đốc cao cấp gỗ veneer của Hòa Phát

Bàn giám đốc là thiết bị làm việc trong các phòng làm việc của bất cứ cơ quan, công ty, doanh nghiệp nào. Những chiếc bàn là nơi để đặt laptop, giấy tờ, hồ sơ liên quan đến công việc của các công ty, doanh nghiệp. Có thể nói, trong tổng thể các thiết bị nội thất phòng giám đốc, chiếc bàn làm việc giám đốc có ý nghĩa quan trọng nhất, là trung tâm của văn phòng. Do vậy, việc lựa chọn bàn giám đốc đẹp, sang trọng có ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ không gian văn phòng.

1_ban-giam-doc-veneer-dc2448v6_1022.jpg

Bài toán khó dành cho các công ty doanh nghiệp đó là làm thế nào để lựa chọn được chiếc bàn làm việc cho giám đốc phù hợp nhất, chất lượng nhất với giá thành tốt nhất giữa hàng trăm sản phẩm có kiểu dáng, chất liệu, kích thước, màu sắc khác nhau.

 

Để đảm bảo lựa chọn được sản phẩm bàn làm việc giám đốc chất lượng, bền bỉ, bạn nên tìm đến các cửa hàng, công ty, đại lý phân phối chính hãng các sản phẩm nội thất Hòa Phát, Fami, 190. Những chiếc bàn giám đốc Hòa Phát, Fami, 190 được làm từ các chất liệu gỗ cao cấp, kiểu dáng tinh tế, sắc nét, thiết kế thông minh, màu sắc hiện đại, đảm bảo chất lượng tốt nhất với chính sách bảo hành nghiêm ngặt và giá thành tốt nhất với bảng giá niêm yết toàn quốc.

large_3574_dt3012v8-dt3012h2-ban-lanh-dao-go-veneer.jpg

Trong từng hãng nội thất, dòng bàn cho giám đốc cũng có kiểu dáng, chất liệu vô cùng đa dạng. Nếu như Fami nổi bật với dòng bàn lãnh đạo VIP bằng gỗ Laminate màu won thì Hòa Phát nổi bật với dòng bàn giám đốc cao cấp gỗ veneer. Đây là dòng sản phẩm rất được người tiêu dùng lựa chọn cho các phòng giám đốc sang trọng, quyền uy. Bạn hãy cùng Mạnh Phát tìm hiểu chi tiết về dòng sản phẩm này nhé.

 

Gỗ veneer về bản chất là gỗ công nghiệp nhưng bề mặt được phủ một lớp gỗ tự nhiên mỏng. Đây là loại gỗ cao cấp, có nhiều ưu điểm nổi bật cả về thẩm mỹ lẫn chất lượng nên các nhà máy đã sử dụng chất liệu này để tạo ra các sản phẩm nội thất cao cấp.

 

Những chiếc bàn giám đốc cao cấp Hòa Phát được tạo nên từ những tấm gỗ công nghiệp được xử lý tinh vi, bề mặt phủ một lớp gỗ tự nhiên lạng mỏng chỉ dày từ 0.1mm đến 2mm. Và để đảm bảo chất lượng của chất liệu gỗ, các lát gỗ mỏng được ép thành tấm hoàn thiện bằng máy móc công nghệ cao. Chính sự tỉ mỉ, chuyên nghiệp này đã giúp những sản phẩm bàn giám đốc bằng gỗ Veneer mang nét đẹp độc đáo, một sắc thái riêng, vô cùng đẳng cấp và lôi cuốn.

 

10-dieu-ghi-nho-phong-thuy-phong-giam-doc3.jpg

 

Hơn nữa, các sản phẩm bàn giám đốc gỗ veneer Hòa Phát còn được sơn phủ PU bề mặt. Chính sự kết hợp này đã mang lại một sản phẩm có giá trị thẩm mỹ cao với bề mặt tự nhiên hơn, bóng và sáng hơn. Hơn nữa, chúng còn giúp chiếc bàn có độ bền cao hơn, chống ẩm mốc, mối mọt, là sự lựa chọn thích hợp nhất phù hợp với khí hậu Việt Nam. Bàn có kết cấu rất bền chắc, có khả năng chịu tốt.

 

Những chiếc bàn giám đốc cao cấp Hòa Phát bằng gỗ veneer kết hợp với những chiếc ghế giám đốc Hòa Phát TQ đồ sộ, sang trọng sẽ mang lại một không gian phòng giám đốc đẳng cấp, uy quyền.

 

Hãy để Mạnh Phát giúp bạn sở hữu những sản phẩm nội thất giám đốc phù hợp nhất cho văn phòng của bạn bằng cách nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi Mrs Hoa - 097 535 2885.

DMCA.com Protection Status