Giường tầng nội trú GT40BH

Gợi ý lựa chọn bàn làm việc cho giám đốc nữ

Nếu như những giám đốc nam cần một chiếc bàn làm việc mạnh mẽ, góc cạnh, thể hiện được tính cách của phái mạnh thì ngược lại, lựa chọn bàn làm việc cho giám đốc nữ cần chú ý sự tinh tế, nhẹ nhàng mà vẫn không làm mất đi sự uy nghiêm của căn phòng.

Hộc di động chính hãng, giá rẻ

Hộc di động có thiết kế nhỏ gọn nên có thể dưới gầm bàn khi cần dùng tài liệu và khi không dùng đến có thể di chuyển đến chỗ khác. 

Những lý do nên chọn ghế chân qùy cho phòng họp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ghế dành cho phòng họp nhưng ghế chân quỳ là loại phổ biến nhất. Tại sao mẫu ghế này lại được ưa chuộng như vậy?

Phân loại ghế xoay văn phòng qua chất liệu

Những chiếc ghế xoay hẳn không còn xa lạ gì với các văn phòng làm việc. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết ghế xoay văn phòng có những loại nào, ưu điểm và hạn chế của từng loại ra sao.

Gợi ý chọn bàn cho giám đốc mệnh hỏa

Có bao giờ bạn băn khoăn rằng, một giám đốc mệnh Hỏa thì nên chọn bàn giám đốc chất liệu, màu sắc như thế nào chưa? 

Địa chỉ mua bàn họp chân sắt văn phòng uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán bàn họp chân sắt nhưng để tìm cho mình một địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng mà giá cả lại phải chăng không phải là một điều dễ dàng.

Những mẫu tủ tài liệu giám đốc cao cấp, hiện đại

Tủ đựng tài liệu là một vật dụng không thể thiếu trong phòng giám đốc, nó giúp cho văn phòng giám đốc trở nên sang trọng, cao cấp hơn

Tư vấn chọn vách ngăn văn phòng đẹp, phù hợp

Vách ngăn văn phòng có nhiều chất liệu khác nhau đi cùng đó là giá thành và cách ứng dụng vào các phong cách thiết kế văn phòng cũng rất phong phú.

Bàn họp chân sắt thương hiệu nào tốt

Bàn họp chân sắt hiện đang được cung cấp rộng rãi trên thị trường bởi nhiều hãng nội thất khác nhau với giá thành và chất lượng cũng khác biệt. Do đó, việc lựa chọn thương hiệu nội thất không thể qua loa, đại khái.

Ghế phòng họp chất lượng tại Hà Nội

Để lựa chọn được những chiếc ghế phòng họp chất lượng phù hợp với văn phòng không phải là chuyện đơn giản. Bạn có thể tham khảo một số gợi ý khi chọn mua ghế trong bài viết dưới đây.

DMCA.com Protection Status